Tin tức hậu trường về AFF mới nhất của bóng đá K8

Theo thông tin mà bóng đá K8 tìm hiểu, trọng tài Phubes Lekpha đã phải điều chỉnh trang cá nhân của mình để tránh khỏi sự làm phiền của những fan hâm mộ. Anh này tỏ ra khá sợ những lời công kích của cổ động viên Việt Nam sau khi trở thành người loại bỏ bàn thắng duy nhất mà Việt Nam ghi được trong toàn trận.

Bóng đá K8 đi tìm hiểu câu chuyện đằng sau

Có thể nói, vị trọng tài Phubes chỉ làm nhiệm vụ ở đường biên và gần như không hề lộ diện trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, cái tên của ông đã được xướng lên và nằm trong “tầm ngắm” của cổ động viên Việt Nam sau khi ông này căng cờ báo Văn Toàn việt vị ở phút thứ 77.

Chỉ mất vài phút, cư dân mạng đã tìm ra danh tính của vị trọng tài
Chỉ mất vài phút, cư dân mạng đã tìm ra danh tính của vị trọng tài.

Tuy trọng tài Phubes đã tắt chế độ bình luận, vậy nhưng những bài đăng mới nhất của ông vẫn bị cổ động viên Việt Nam thả biểu tượng giận dữ rất nhiều, và chỉ trong vài chục phút, số lượng người phản ứng đối với bài viết của ông đã lên tới hơn 4000 người. Nhận thấy làn sóng phản ứng dữ dội của người hâm mộ, vị trọng tài này đã phải nhanh chóng đổi ảnh đại diện cá nhân thành màu đen, đồng thời đổi cả ảnh bìa lẫn ngôn ngữ thành tiếng Thái để tránh bị công kích lần tiếp theo.

Vị trọng tài đen đủi khi bị “khủng bố” mạng
Vị trọng tài đen đủi khi bị “khủng bố” mạng.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Quang Hải tung cú sút xa ở ngoài khu vực cấm địa, buộc thủ môn Myanmar phải đẩy bóng. Sau đó, Văn Toàn đã xuất hiện vô cùng đúng lúc, đệm bóng vào lưới nhưng lại bị trọng tài biên này không công nhận. Nhiều fan hâm mộ nhận định rằng, pha quay chậm cho thấy tiền đạo của đội tuyển Việt Nam không hề phạm lỗi việt vị khi vẫn đứng trên cầu thủ Myanmar lúc Quang Hải giao bóng. Chính vì thế mà fan hâm mộ mới bày tỏ thái độ giận dữ với vị trọng tài này.

Văn Toàn dứt điểm vào lưới đối phương
Văn Toàn dứt điểm vào lưới đối phương.

Dù mọi chuyện có ra sao thì trận đấu cũng đã qua và kết quả 0-0 cũng đã được ấn định. Bóng đá K8 hy vọng những fan hâm mộ sẽ là người có lý trí, không nên vì một trận đấu mà làm ảnh hưởng đến toàn cục và hãy cố gắng kiềm chế để giữ thể diện cho đội bóng nước nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here