Thể thao K8 hé lộ nguyên nhân tai nạn máy bay của ông Vichai

Thể thao K8 luôn là nơi đưa ra những tin tức nóng nhất về hậu trường bóng đá đã thu thập được một giả thuyết mới đặt ra về nguyên nhân dẫn tới vụ máy bay trực thăng của ông chủ Leicester bị nổ. Sau vụ việc này, toàn đội tuyển Leicester đã quyết định hủy lịch bay và lựa chọn việc di chuyển bằng đường bộ tới sân Cardiff.

Thể thao K8 hé lộ nguyên nhân, thủ phạm của vụ án là chim?

Đối với những ai là fan của đội bóng Leicester, nguyên nhân khiến máy bay của chủ tịch Vichai bị rơi luôn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Cả phía cảnh sát và cơ quan điều tra tai nạn hàng không của Anh đều đang khẩn trương điều tra nhằm giải quyết những thắc mắc đó. Trong số hàng vạn những giả thuyết được đặt ra, chỉ có một giả thuyết có phần đúng với thực tế nhất, đó là do chim lao vào làm cản tầm nhìn của máy bay.

Chân dung cựu chủ tịch đội bóng Leicester
Chân dung cựu chủ tịch đội bóng Leicester.

Vụ tai nạn xảy ra gần sân King Power. Giả thuyết này được đặt ra dựa trên kiến thức thông thường, những ánh đèn ở sân King Power thu hút chim bay về. Chính vì thế mà chiếc trực thăng của ngài Vichai đã vô tình lao vào và gặp nạn. Việc những chú chim bị thu hút bởi ánh đèn vào ban đêm là điều hoàn toàn có thật. Trước đó, một giả thuyết khác cũng được đặt ra rằng, có thể do máy bay của ông Vichai đã va phải một thiết bị không người lái. Giả thuyết này bắt nguồn từ việc cảnh sát Leicester từ đầu năm nay đã sử dụng máy bay không người lái để theo dõi quy trình khán giả rời sân sau mỗi trận đấu. Tuy nhiên, giả thuyết này đã nhanh chóng bị dập tắt bởi lời giải thích của những cảnh sát.

Vụ tai nạn là do những chú chim gây ra?
Vụ tai nạn là do những chú chim gây ra?

Thể thao K8 đưa tin đội bóng Leicester nhất định không bay mà chỉ đi đường bộ

Theo lịch trình ban đầu, đội quân của HLV Claude Puel sẽ di chuyển bằng máy bay tới Cardiff, nhưng giờ đây, họ quyết định hủy lịch trình và sẽ đi ô tô mất ba tiếng tới Cardiff. Lý giải cho việc này, ban HLV giải thích rằng, họ thấy không an toàn khi di chuyển bằng máy bay sau vụ tai nạn thảm khốc của ông Vichai. Thậm chí, một số cầu thủ trong đội đã từng phải nhờ đến bác sĩ tâm lý mới có thể vực dậy tinh thần sau cú shock này. Bên cạnh đó, phía đội chủ nhà sân Cardiff cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới đội tuyển Leicester và mong họ sớm vượt qua giai đoạn này.

Đoàn quân Leicester cần thời gian để vượt qua nỗi đau
Đoàn quân Leicester cần thời gian để vượt qua nỗi đau.

Thể thao K8 luôn là nguồn cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất cho các bạn nếu muốn tiếp tục theo dõi nhưng thông tin mới nhất xoay quanh đội tuyển Leicester. Vậy nên, đừng bỏ lỡ những bài đăng tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here