Thể thao K8 cập nhật tin tức về HLV Park Hang Seo

Bất đồng giữa HLV Park Hang Seo và người đồng nghiệp Antoine Hey xảy ra sau khi Công Phượng đã có màn va chạm với cầu thủ Aung Thu ở phía đội bạn. Trong tình huống bất ngờ đó, HLV Hey đã muốn trọng tài rút thẻ vàng để cảnh cáo Công Phượng, trong khi đó ông Park bất bình rằng, tình huống đó không tính là một tình huống phạm lỗi.

Thể thao K8 đi tìm hiểu ngọn nguồn câu chuyện

Tranh chấp với nhau trên sân cỏ đã khiến cho quan hệ của hai vị HLV ngày càng trở nên căng thẳng. Điều này được thể hiện ở chỗ sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, HLV Hey đã chủ động tiến đến khu vực của đội tuyển Việt Nam nhằm bắt tay với HLV Park. Vậy nhưng, trái ngược với những gì mà vị HLV này mong đợi, HLV người Hàn Quốc đã từ chối và cử Quế Ngọc Hải ra bắt tay thay mình. Điều này vô hình chung đã khiến cho quan hệ của hai vị HLV thêm căng thẳng.

HLV Park Hang Seo thể hiện thái độ cứng rắn
HLV Park Hang Seo thể hiện thái độ cứng rắn.

Mặc dù mang ý tốt là để giải hòa với ông Park, vậy nhưng lại bị từ chối khiến HLV Hey vô cùng bức xúc. Vị chiến lược gia người Đức đã đăng một tweet trên twitter của mình và gọi hành động của ông Park là thiếu chuyên nghiệp, đáng xấu hổ. HLV Hey bày tỏ rằng, ông luôn tôn trọng đối thủ của mình, Việt Nam và Myanmar đã có một trận đấu đáng nhớ và cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng đẹp mắt. Bên cạnh đó, ông cũng cảm ơn người hâm mộ đã luôn sát cánh với đội tuyển nước nhà và luôn ủng hộ họ.

HLV Hey đã đăng tải trên twitter nhằm thể hiện cảm xúc phẫn nộ của mình
HLV Hey đã đăng tải trên twitter nhằm thể hiện cảm xúc phẫn nộ của mình.

Thể thao K8 và kết quả của câu chuyện

Sau khi đăng tải dòng trạng thái trên, twitter của HLV Hey đã ngập tràn trong những lời khen và sự cảm thông đến từ những cổ động viên người Myanmar. Họ cũng cho rằng, hành động của ông Park chính là một hành động bất lịch sự và không ai mong muốn. Nhiều cổ động viên người Myanmar cũng chỉ ra rằng, không chỉ HLV Park Hang Seo cư xử không đúng mực và người hâm mộ Việt Nam cũng thể hiện sự thô lỗ. Tuy nhien, sau trận đấu, HLV Park dường như không còn quan tâm đến HLV Hey và thực sự hài lòng với kết quả hòa 0-0 với Myanmar, bất chấp những sức ép dưới sân của đối phương cũng như trên khán đài.

Hành động của ông Park bị đánh giá là thô lỗ
Hành động của ông Park bị đánh giá là thô lỗ.

Cho dù như thế nào thì những sự việc trên đều đã xảy ra trong quá khứ, và điều mà người hâm mộ mong chờ chính là những trận cầu đỉnh cao của cả hai đội ở hiện tại. Nếu muốn tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về đội tuyển Việt Nam, các bạn đừng quên ghé qua thể thao K8 nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here