Ronaldo cùng Juventus lập nên kỳ tích vô tiền kháng hậu

Chỉ sau 14 vòng đấu, Juventus đã thiết lập cho mình kỷ lục mà chưa đội bóng nào làm được tại Seria. Ronaldo sau khi khoắc màu áo Juventus cũng đá lập nên kỳ tích vô tiền kháng hậu tại đây. Thể thao K8 sẽ phân tích kỹ hơn thông tin này trong bài viết dưới đây.

Juventus dành chiến thắng ngọt ngào tại vòng 14 – Thể thao K8

Ngày 2/12 vừa qua, Juventus đã có cuộc đối đầu với Fiorentina trong khuôn khổ vòng 14 Seria. Tháng 12 được xem là một tháng đầy khó khắn đối với Lão bà khi mà họ phải thực hiện một lịch thi đấu dày đặc với rất nhiều đối thủ nặng ký. Và với chiến thắng 3-0 trong trận đấu này đã giúp Juventus có một khởi đầu đầy ngọt ngào.

Như vậy đội bóng thành Turin đã kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 14 và cũng đang là đội bóng duy nhất tại Seria chưa để thua trận nào.

Juventus đã kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 14
Juventus đã kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 14.

Như thể thao K8 đã đưa tin, Ronaldo sau khi ghi bàn ở chấm phạt đền đã được thay ra để nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần cho những trận đấu căng go sắp tới.

Ronaldo sau khi ghi bàn đã được thay ra nghỉ
Ronaldo sau khi ghi bàn đã được thay ra nghỉ.

Ronaldo cùng Juventus lập nên những thành tích vô tiến kháng hậu

Nếu như đội bóng cũ Real đang phải trải qua một cơn khủng hoảng với những trận thua liên tiếp từ sau sự ra đi của trụ cột hàng công và HLV thì Ronaldo lại đang hạnh phúc với những thành tích mà mình cùng Juventus đạt được sau 14 vòng đấu tại Seria.

Mặc dù có tên gọi là Lão bà nhưng Juventus vẫn đang chạy phăng phăng về phía trước với kỷ lục 40 điểm sau 14 vòng đấu. Một thành tích mà chưa một đội bóng nào làm được tại Seria. Và con số này cũng đang bỏ xa các vị trí còn lại trên BXH.

Và như thể thao K8 đã đưa tin, Ronaldo cũng không kém cạnh khi anh trở thành cầu thủ Juventus đầu tiên ghi được 10 bàn thắng chỉ sau 14 vòng đấu tại Seria kể từ mùa đầu tiên của giải đấu này.

Cả Ronaldo và Juventus đã cùng nhau lập nên những kỳ tích tại Serie A
Cả Ronaldo và Juventus đã cùng nhau lập nên những kỳ tích tại Serie A.

Có thể Ronaldo đã 33 tuổi nhưng những gì mà anh thể hiện trên sân lại khiến người ta quên đi tuổi tác thật của anh là gì. Cùng thể thao K8 tiếp tục dõi theo các trận đấu hấp dẫn tại Seria.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here