Nhận định bóng đá Việt nam và Campuchia

Xét thấy tại bảng a của trận đấu AFF cup 2018 thì việt nam chỉ việc hòa đối thủ Campuchia sẽ có được tấm vé vào vòng trong, nhưng trong trận đấu này thì Việt Nam đã làm được rất nhiều hơn thế. Chúng ta cùng nhận định bóng đá về toàn cảnh diễn biến trận đấu với thể thao K8 nhé!

Nhận định bóng đá đội tuyển Việt Nam

Quang Hải đã có được bàn thắng rực rỡ,đành quyết đoán thứ hai tại AFF Cup năm 2018 này, đó là cú sút của niềm tin và sự quyết liệt sau cú ra chân tinh tế từ nỗ lực kiến của Hồng Duy ở cuối hiệp 1.

tiền vệ Phan Văn Đức ghi bàn
Tiền vệ Phan Văn Đức ghi bàn.

Mặc dù Tiến Linh là một cầu thủ thi đấu khá ấn tượng cũng chính là người khai thông thế bế tắc toàn trận đấu này nhưng Phan Văn Đức , đây mới chính là cầu thủ hay nhất ở trận Việt Nam 3-0 Campuchia dù anh không hề thi đấu hết 90 phút.

Phải tới phút 61 của trận đấu, thì ngay lúc này đây Văn Đức mới có thể thở phào khi anh ghi bàn thắng đầu tiên ở giải lần này. Từ đường chuyền chân chính Quang Hải, cựu sao U19 Việt Nam chỉ cần tạo một góc gần như 180 độ để tung ra cú sút mãnh liệt đầy uy lực khiến thủ thành Vichet của Campuchia đứng như trời trồng và không kịp trở tay.

Cuộc chạm trán đầy mong đợi của chiến binh nước nhà
Cuộc chạm trán đầy mong đợi của chiến binh nước nhà.

Nhận định bóng đá đội tuyển Campuchia

Đội tuyển Campuchia đã từng gây ra không ít khó khăn cho Malaysia hay Myanmar, nhưng khi đến với những chân sút ĐT Việt Nam phải nản lòng và khá khói chịu vì họ bị ngăn cản, khi cầm hòa trong suốt gần 40 phút đầu trận.

Tranh đấu quyết liệt với cầu thủ Campuchia
Tranh đấu quyết liệt với cầu thủ Campuchia.

Thi đấu có kỷ luật, chiến thuật, ĐT Campuchia đã phần nào hạn chế được sức mạnh của đội chủ nhà. Nhưng chính đội tuyển Việt Nam cũng không được phép xem thường họ trong trận đấu sắp tới nếu có gặp họ trở lại. Vì họ mang một phong thái quyết liệt và cẩn thận hơn cả.

Nhận đinh bóng đá kết quả trận đấu: 3 – 0 cho đội tuyển Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here