HLV Park nổi giận với HLV Myanmar vì bênh Công Phượng

Trong trận hoà 0-0 giữa Việt Nam và Myanmar tối qua 20/11 tại AFF Suzuki Cup 2018, HLV Park đã nổi giận. Tuy nhiên, người mà ông nổi giận không phải học trò mà là đồng nghiệp bên phía đội tuyển Myanmar. 

HLV Myanmar lớn tiếng với Công Phượng

HLV Myanmar đã có hành động không đẹp khi lớn tiếng với Công Phượng. Đây là pha tranh chấp giữa Công Phượng và S T Aung. Hai cầu thủ cùng lao ra sát đường biên dọc. Tưởng chừng như chỉ là tình huống bình thường khi cả hai cùng đứng dậy vui vẻ. Thậm chí S T Aung còn vỗ vai Công Phượng rất fair-play.

Tình huống tranh chấp giữa Công Phượng và S T Aung
Tình huống tranh chấp giữa Công Phượng và S T Aung.

Tuy nhiên HLV Myanmar bất ngờ tiến đến và lớn tiếng với Công Phượng. Nhiều phóng viên có mặt ở hiện trường còn nói ông này đã có hành vi quát mắng cầu thủ Việt Nam. HLV Myanmar cho rằng Công Phượng xứng đáng nhận thẻ trong tình huống đó. Ông yêu cầu trọng tài phải phạt thẻ Công Phượng.

HLV Park bênh vực học trò

Lúc này, thầy Park từ khu huấn luyện của ĐT Việt Nam cảm thấy nóng mắt. Park Hang Seo lập tức phản ứng với HLV Myanmar. Hành động này của thầy Park được cho là để bênh vực Công Phượng. Đó cũng là cá tính của ông thầy này. Đồng thời, cho thấy HLV Park là người rất có trách nhiệm.

HLV Park tranh cãi với HLV Myanmar
HLV Park tranh cãi với HLV Myanmar.

Cả hai đã có những tranh cãi vô cùng gay gắt. Vốn là người nghiêm khắc với các học trò trên sân tập cũng như trong thi đấu. Tuy nhiên, HLV cũng đã thể hiện mình rất đáng mặt làm thầy khi đứng ra bênh vực học trò trong tình huống này.

Tổ trọng tài phải can thiệp để tránh xảy ra xô xát
Tổ trọng tài phải can thiệp để tránh xảy ra xô xát.

Sự việc căng thẳng đến mức trọng tài phải tiến đến can thiệp HLV 2 đội. HLV Myanmar trở về khu huẩn luyện của mình nhưng vẫn ngoái lại ném cho HLV Park một ánh nhìn không mấy thiện cảm. Không chỉ căng thẳng bên ngoài đường pitch. Đây cũng được đánh giá là một trận đấu hết sức nghẹt thở cho cả hai đội. Công tác trọng tài cũng là điều cần được nói tới. Các trang bóng đá uy tín đều cho rằng đội tuyển Việt Nam đã bị ép trong trận này.

Việt Nam bị xử ép trong trận đấu này

Đa số các tình huống trên sân Đội tuyển Việt Nam đều phải nhận thua thiệt về mình. Đặc biệt là cú sút đưa bóng vào lưới của Văn Toàn. Trọng tài cho rằng Văn Toàn đã việt vị. Tuy nhiên, băng quay chậm đã cho thấy nhận định của trọng tài là hoàn toàn sai lầm.

HLV Myanmar đến bắt tay các cầu thủ và ban huấn luyện Việt Nam
HLV Myanmar đến bắt tay các cầu thủ và ban huấn luyện Việt Nam.

Sau trận đấu, hài lòng với kết quả có được HLV Myanmar đã đi đến khu vực ban huấn luyện Việt Nam. Ông bắt tay từng người trong ban huấn luyện cũng như các cầu thủ đội tuyển của chúng ta. Cũng có thể hiểu đây là hành động muốn giảng hoà sau tình huống cãi cọ trên sân.

HLV Park vẫn chưa nguôi giận với HLV Myanmar
HLV Park vẫn chưa nguôi giận với HLV Myanmar.

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo có lẽ vẫn chưa nguôi giận. Ông cố lảng tránh đi ra phía xa khi HLV Myanmar tới khu vực ban huấn luyện Việt Nam. Và chỉ trầm ngâm quay trở lại khi HLV Myanmar đã rời đi. Trận đấu này khiến HLV Park nuối tiếc nhiều điều. Ngoài việc bị trọng tài ép thì các cầu thủ Việt Nam cũng đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn.

Đội tuyển Việt Nam chưa tung ra hết bài

Nhiều người cho rằng HLV Park Hang Seo vẫn chưa tung ra hết bài. Vì mục tiêu của ông là trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018. Đường còn dài và nếu tung hết bài ngay từ thời điểm này đội tuyển Việt Nam có thể sẽ đi vào vết xe đổ của những mùa giải trước. Theo thể thao K8 hãy tin tưởng ở vị HLV người Hàn bởi ông đã có thành tích rất tốt cùng đội tuyển Việt Nam.

Việt Nam gần như chắc suất vào vòng trong

Với trận hoà 0 – 0 trước Myanmar, cả 2 đội cùng có 7 điểm. Nhưng đội tuyển Myanmar đứng đầu bảng vì hơn Việt Nam về hiệu số thắng thua. Trận cuối cùng chúng ta gặp đối thủ ngon ăn Campuchia trong khi Myanmar gặp Malaysia – đội bóng không dễ chơi. Hy vọng ở lượt trận cuối đội tuyển Việt Nam sẽ dành lại ngôi đầu bảng để có lợi thế hơn ở vòng trong.

Cùng thể thao K8 cập nhật những tin tức bên lề hậu trường bóng đá mới nhất! Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng nhịp sống bóng đá sôi động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here