Hình ảnh CĐV Việt Nam lại được báo Hàn nhắc đến

Tình yêu bóng đá của cổ động viên Việt Nam đối với đội nhà đã khiến báo quốc tế phải ngả mũ thán phục. Những tưởng rằng nó đã kết thúc khi asiad 2018 khép lại. Vậy nhưng, AFF Cup 2018 vừa mới bắt đầu thì sự cuồng nhiệt ấy lại cháy lên trong mỗi người hâm mộ bóng đá. Điển hình là ở trận thắng 2-0 trước Malaysia, hình ảnh những cổ động viên ăn mừng chiến thắng đã khiến báo hàn phải ngạc nhiên thêm một lần nữa. Thậm chí, họ đã ví Việt Nam dự AFF Cup như Hàn Quốc dự World Cup vậy. Hãy cùng thể thao K8 tìm hiểu chi tiết bài viết này.

Việt Nam đã AFF Cup như thể Hàn Quốc dự World Cup

Sự cuồng nhiệt của cổ động viên Việt Nam đối với đội tuyển nước nhà đã khiến cho bạn bè quốc tế phải đi từ ngạc nhiên đến thán phục. Và đây luôn là điểm thu hút của báo chí truyền thông quốc tế mà đặc biệt là Hàn Quốc_quê hương của HLV Park Hang Seo, một người hùng của bóng đá Việt Nam.

Hình ảnh CĐV Việt Nam ăn mừng khiến bạn bè quốc tế phải ngạc nhiên
Hình ảnh CĐV Việt Nam ăn mừng khiến bạn bè quốc tế phải ngạc nhiên.

Như thể thao K8 đã đưa tin, mới đây trên trang tin Hani_một tờ báo Hàn Quốc đã miêu tả lại không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt của cổ động viên Việt Nam chẳng khác gì không khí của Hàn Quốc khi họ tham dự World Cup 2018 cả.

Nội dung chi tiết bài báo là: “Sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam đối với ĐTQG ở AFF Cup 2018 không khác gì bầu không khí tại Hàn Quốc khi chúng ta dự World Cup.”

Các phóng viên của Hani khi có mặt tại SVĐ Mỹ Đình đã tỏ ra vô cùng ấn tượng trước không khí ăn mừng chiến thắng của CĐV khi chúng ta giành chiến thắng trước một đối thủ nặng ký là Malaysia.

Báo Hàn ấn tượng màn ăn mừng của CĐV trước chiến thắng của Việt Nam với Malaysia
Báo Hàn ấn tượng màn ăn mừng của CĐV trước chiến thắng của Việt Nam với Malaysia.

Phấn đấu vì chiếc cúp vàng vô địch

AFF đang trải qua những trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng tốt. Với thể thao K8, đây được xem là lứa cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam. Hi vọng rằng, sau 10 năm chờ đợi chúng ta sẽ lại một lần nữa được nâng cao chiếc cup vô địch AFF Cup.

Ngày 24/11 tới chúng ta sẽ tiếp đón Campuchia tại SVĐ Mỹ Đình
Ngày 24/11 tới chúng ta sẽ tiếp đón Campuchia tại SVĐ Mỹ Đình.

Sắp tới, chúng ta sẽ có trận tiếp đón Campuchia tại sân Mỹ Đình. Thể thao K8 sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn những thông tin mới nhất quanh trận đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here