Đưa tin nóng về cựu sao Atletico Madrid

Theo như thể thao K8 tìm hiểu, tiền vệ người Bỉ không phải là một người có tính cách thô lỗ hay cục cằn. Vậy nhưng, vụ việc anh đấm vỡ mũi đồng đội đã gây ra một làn sóng phản đối không nhỏ trong người hâm mộ trước hành động quá mang tính cảm tính này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa những tin tức mới nhất về vụ việc xoay quanh hai cầu thủ này.

Thể thao K8 tìm hiểu lý do đằng sau câu chuyện

Sau khi quyết định rời Atletico Madrid và đặt chân sang thi đấu ở giải Super League của Trung Quốc từ tháng 2/2018, nhiều người cho rằng Carrasco có lẽ do đã gặp phải sự bất đồng về ngôn ngữ và văn hoá khiến anh này rơi vào một cuộc tranh cãi không đáng có với đồng đội. Chính vì thế, trong cơn nóng giận, anh đã khiến cho đồng đội của mình nhập viện sau khi đấm Dalian Yifang vỡ mũi.

Chân dung cựu tiền vệ Atletico Madrid
Chân dung cựu tiền vệ Atletico Madrid.

Tuy nhiên, nguyên nhân nằm đằng sau lại đơn giản đến không thể ngờ. Chia sẻ với một vài tờ báo, Carrasco cho biết họ xảy ra xô xát trong một buổi tập, và vết thương ở mũi của Yifang chỉ là một va chạm nhỏ. Anh cho rằng, trên sân tập vẫn sẽ thường xảy ra những va chạm như thế, và anh cảm thấy rất có lỗi về chấn thương của đồng đội. Carrasco hy vọng rằng, Yifang sẽ sớm hồi phục một cách nhanh chóng và sớm trở lại đội để tiếp tục tập luyện và thi đấu cho mùa giải mới. Đồng thời, tiền vệ người Bỉ cũng dành những lời khen có cánh cho đồng đội của mình, nhận định anh chàng là một cầu thủ rất chuyên nghiệp, dù đang trong quá trình hồi phục, anh ta vẫn luôn theo dõi và ủng hộ câu lạc bộ.

Yifang, cầu thủ “xấu số” bị vỡ mũi (đứng đằng sau)
Yifang, cầu thủ “xấu số” bị vỡ mũi (đứng đằng sau).

Thể thao K8 đưa tin về kết quả câu chuyện

Carrasco đã thừa nhận rằng, đây chỉ là một tai nạn đáng tiếc và anh đã bỏ tiền túi ra để trang trải chi phí y tế cho Yifang. Việc chi trả tiền viện phí cho anh này là điều đương nhiên, và cựu tiền vệ Atletico Madrid hoàn toàn tự nguyện chi trả số tiền này mà không có bất kỳ sự ép buộc nào đến từ phía đối phương.

Cựu tiền vệ Atletico Madrid sẵn sàng đưa tiền bồi thường
Cựu tiền vệ Atletico Madrid sẵn sàng đưa tiền bồi thường.

Carrasco chia sẻ thêm, việc một số tin đồn không hay bùng nổ trong thời gian này là do người đại diện của anh đã không xử lý tốt. Thậm chí, Yifang đã từng từ chối số tiền bồi thường này, nhưng lại có tin đồn dấy lên rằng cầu thủ này yêu cầu Carrasco phải đưa cho mình một khoản đền bù khổng lồ. Liên hệ với cả hai cầu thủ trên, cả hai đều đồng nhất phản đối những tin tức không đúng về điều này.

Dù có như thế nào thì đây cũng chỉ là một sự việc đáng tiếc chứ không phải cố ý. Chính vì thế, người hâm mộ của thể thao K8 hoàn toàn có thể yên tâm là mối quan hệ giữa hai cầu thủ vẫn rất tốt và ngày càng gắn bó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here