Dự đoán bóng đá Việt Nam và Campuchia

Xét thấy tại bảng a của trận đấu AFF cup 2018 thì việt nam chỉ việc hòa đối thủ Campuchia sẽ có được tấm vé vào vòng trong. Chính vì vậy nên đây có lẽ là một điều quá dễ dàng. Vậy nên dự đoán bóng đá có nhận định về thông tin này như thế nào?

Dự đoán bóng đá kết quả trận đấu

Theo các thông tin cho hay thì có lẽ lợi thế của trận đấu sẽ được nghiêng về các cầu thủ của đội chủ nhà.

Bởi vì trong những trận đấu gần đây thì đội tuyển việt nam đã ghi được cho mình một bàn thắng trong hiệp 1. Hiện tại thì họ chưa có bàn thua nào từ đầu mùa giải tới nay.

Mặt khác về phía đối thủ Campuchia thì trong trận gần đây gặp đội tuyển Lào họ đã ghi được 3 bàn thắng. Khiến đội tuyển lào bị loại ra khỏi danh sách những đội bóng tham dự vòng AFF cup 2018.

Tuy nhiên trong những lần chạm trán của hai đội tuyển thì cả hai đội bóng cũng đã ghi được bàn thắng cho mình ở những phút trong hiệp 1. Chính vì vậy mà khi chưa diễn ra trận đấu thì sẽ không thể dự đoán bóng đá được chính xác.

Dự đoán kết quả cuộc chạm trán đầy mong đợi
Dự đoán kết quả cuộc chạm trán đầy mong đợi.

Dự đoán kết quả trận đấu

Theo như các thông tin được chứng tôi đưa ra trên thì sẽ có rất nhiều yếu tố ủng hộ tinh thần của đội chủ nhà việt Nam. Mặt khác thì đội chủ nhà đã cho thấy được phong độ của đội chơi trong thời gian gần đây đã có những tiếng vang không chỉ trong khu vực mà còn trên thế giới. Thế nên trong trận đấu này thì tỉ số dự kiến ở hiệp 1 sẽ có thể là 2-0. Đây được xem là tỉ số hợp lý nhất của cuộc chạm trán lần này.

Dự đoán kết quả chính xác nhất về trận đấu bóng đá
Dự đoán kết quả chính xác nhất về trận đấu bóng đá.

Đội hình ra sân dự kiến của Việt Nam

Dự kiến đội hình của việt nam: sẽ có các cầu thủ Văn Lâm, Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Xuân Trường, Hùng Dũng, Văn Quyết, Quang Hải, Anh Đức và Công Phượng đây được xem là đội hình có lối tấn công tốt và có sức phòng vệ cho khung thành khá tốt. Nên với đội tuyển Campuchia thì khó có thể có cơ hội giành được chiến thắng.

Đội hình đội tuyển việt nam dự kiến ra sân
Đội hình đội tuyển việt nam dự kiến ra sân.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi phân tích ở trong bài viết. Mong rằng sẽ giúp mọi người dự đoán bóng đá được tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here