Dự đoán bóng đá trận Nurmberg vs Bayer Leverkusen

Theo nhiều nhận định đây là hai đội tuyển có đội hình và phong độ thi đấu trên sân có vẻ cân tài cân sức. Chính vì thế mà muốn có được chiến thắng ở trong trận đấu này thì yêu cầu bắt buộc hai đội tuyển phải có những cố gắng và nỗ lực hết mình. Hãy cùng chúng tôi dự đoán bóng đá trận đấu này xảy ra như thế nào nhé.

Nurnberg vs Leverkusen kèo ngon đêm nay
Nurnberg vs Leverkusen kèo ngon đêm nay.

Dự đoán bóng đá – Lịch sử đối đầu Nurmberg vs Leverkusen

Kể từ năm 2011 tới nay thì hai đội tuyển đã có tất cả 6 lần đối đầu nhau trong các mùa giải. Nên cũng có thể họ đã lường trước được sức mạnh của đối thủ trong các trận đấu là như thế nào. Chính vì thế để mỗi đội Nurmberg ghi được điểm số cho mình ở trong trận đấu này được xem là một nỗ lực tuyệt vời. Tuy nhiên đội bóng bayer Leverkusen thời gian gần đây phong độ của đội tuyển này có phần bị sụt giảm.

Hầu hết trong các trận đấu của hai đội tuyển thì lợi thế luôn được đặt về câu lạc bộ Bayer Leverkusen. Đội bóng đã ghi cho mình tới 5/6 trận đấu là giành được chiến thắng trước. Với mức điểm số bàn thắng có một khoảng cách ít nhất là hai bàn thắng trở lên. Vậy nên trong trận đấu này thì kết quả dự đoán bóng đá nghiêng về đội tuyển này không có gì là bất ngờ hết.

Dự đoán về kết quả của  trận đấu sẽ diễn ra

Dự đoán bóng đá trận cầu tâm điểm Nurnberg vs Leverkusen
Dự đoán bóng đá trận cầu tâm điểm Nurnberg vs Leverkusen.

Dù được đánh giá là đội bóng có nhiều lợi thế tốt hơn đối thủ nhưng Bayer Leverkusen vẫn chưa có được một sự ổn định trong lối chơi phòng ngự và tấn công của mình khi thi đấu với các đối thủ trong những ngày vừa qua. Vì thế nếu bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ở trận đấu này thì sẽ là một điều nổi tiếng rất lớn cho đội tuyển này.

Nhưng theo dự đoán bóng đá của nhiều chuyên ra thì đã cho rằng. Đội bóng sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần cho mình. Vì thế kết quả trận đấu này có thể sẽ là 3-1 và chiến thắng sẽ thuộc về câu lạc bộ Bayer Leverkusen.

Dự đoán tỷ số: Nurmberg 1 – 3 Leverkusen.

Từ những thông tin ở bài viết này, sẽ có thể giúp bạn có được những quyết định tốt trong việc dự đoán bóng đá được tốt nhất nhé. Chúc bạn luôn gặp điều may mắn trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here