Dự đoán bóng đá trận Leicester City và Manchester City

Theo nhiều nhận định từ các chuyên gia về môn thể thao vua này. Thì trong mùa giải bóng đá châu âu này thì có rất nhiều khả năng lớn đội tuyển Man City sẽ sở trành nhà vô địch. Đội tuyển Leicester cùng được nhận định đã có nhiều sự tiến bộ trong mùa giải này. Vì thế chúng ta hãy cùng dự đoán bóng đá tỉ số trận đấu như thế nào nhé.

Nhận định về đội hình hai bên

Trong mùa giải chuyển nhượng cầu thủ vừa qua của năm 2018 thì đội tuyển Man City vần không có sự thay đổi trong đội hình thi đấu. Tuy nhiên đội bóng quỷ đỏ này vẫn có những cầu thủ chủ chốt thừa sức mạnh tấn công và phòng thủ. Nên hiếm có đội bóng nào có thể giành được chiến thắng khi đối đầu với họ.

Nhận định về trận đấu
Nhận định về trận đấu.

Bên cạnh đó, đội bóng Leicester city thì lại thiếu những cầu thủ có sức chiến đấu. ngoài ra đội hình cũng đã thiếu sót và không được hoàn thiện. Nên họ rất khó có thể giành được chiến thắng trước đối thủ.

Vậy nên hiện tại đã có nhiều dự đoán bóng đá trận này nghiêng về những chiến binh đến từ đội quỷ đỏ sẽ giành chiến thắng.

Thống kê về quá khứ của hai đội tuyển

Theo như các lần chạm trán của hai đội tuyển từ trước đến nay đã cho thấy được sức mạnh của đội tuyển Man city luôn giành ưu thế trước Leicester. Đặc biệt trong số tất cả 44 trận chạm trán thì đội tuyển Leicester chỉ giành được 1 trận thắng. Bên cạnh đó thì từ năm 2014 thì có 18 trận gặp của hai đội tuyển nhưng khả năng để bầy cáo chiến thắng cũng không thể xảy ra được.

Vậy nên chắc chắn trong trận đấu này thì bầy cao sẽ không có cơ hội chiến thắng được đội bóng quỷ dữ.

Cuộc chiến của hai đội tuyển
Cuộc chiến của hai đội tuyển.

Dự đoán bóng đá của giới chuyên môn

Theo dự đoán của BBC thì chắc chắn trận đấu này sẽ rất thú vị. Bởi trong trận đấu này đội tuyển man city chưa có sự tập duyệt trước trận chiến . Nên sẽ khiến trận đấu này còn có nhiều không khí sôi động và kịch tính hơn.

Chính vì vậy họ đã đưa ra dự đoán tỉ số trận đấu có thể sẽ là 2-0 nghiêng về chiến thắng của Man city.

Dự đoán tỉ số
Dự đoán tỉ số.

Với những dự đoán bóng đá trong bài viết trên. Sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn tốt hơn về cuộc đối đầu lần này của hai đội tuyển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here