Dự đoán bóng đá Ajaccio và Nancy

Theo nhận định về môn thể thao vua này thì trận đấu của hai đội tuyên Ajaccio và Nancy được diễn ra trên sân Stade Francois Coty. Sẽ cống hiến cho người xem những điều bất ngờ. Vậy hãy cùng chúng tôi dự đoán bóng đá về tình hình của trận đấu này ra sao nhé.

Dự đoán bóng đá về tình hình trước trận đấu

Hiện tại thì đội bóng Ajaccio đang có một vị trí trượt dài trên bảng xếp hạng kể từ đầu mùa giải tới nay. Vì thế mà người hâm mộ đang lo lắng cho đội tuyển này đang có nguy cơ bị loại và rớt hạng sau khi kết thúc mùa giải lần này. Điều đó được thể hiện trong 16 trận đấu vừa qua thì đội tuyển này chỉ ghi cho mình được 14 điểm. Dấu ấn cho đội bóng chỉ được thể hiện ở trong trận ra quân với Clermont ở vòng 14. Vì thế trong cuộc chạm trán lần này yêu cầu của cả đội bóng là phải tìm cho mình được hướng đi tốt nhất.

Thành tích thi đấu của Ajaccio
Thành tích thi đấu của Ajaccio.

Về đội tuyển Nancy thì cùng không có tiến triển tốt hơn đối thủ là bao khi đội bóng này đang phải gặp nhiều khó khăn lớn. Và hiện là đội bóng đang xếp ở vị trí cuối của bảng. Vì trong 16 trận họ chỉ ghi được cho mình những con số hiếm hoi khi giành được 11 điểm. Đây được cho là một vị trí không được khả quan cho lắm với đội tuyển. Tuy nhiên trong thời gian gần đây đội bóng đang dần lấy lại được phong độ của mình trong các trận đấu. Vì thế hy vọng của đội bóng lần này là có cơ sở.

Ajaccio vs Nancy là cuộc đối đầu gay cấn nhất những ngày qua
Ajaccio vs Nancy là cuộc đối đầu gay cấn nhất những ngày qua.

Lịch sử từng đối đầu của hai đội bóng

Theo như những thông tin có được trong những lần chạm trán với nhau thì đội bóng Nancy khi làm khách trên sân luôn nhận những thất bại đáng buồn cho đội tuyển. Nhưng thực sự thì trong 6 lần họ chạm trán với nhau thì tỉ số trận đấu luôn được chia đều và có phần không cách biệt bàn thắng là bao.

Dự đoán bóng đá về kết quả

Theo nhiều thông tin chúng tôi có được thì trong trận đấu này vẫn có thể là một trận đấu hòa với 2 bàn thắng được ghi cho hai đội.

Dự đoán kết quả trận đấu Ajaccio vs Nancy
Dự đoán kết quả trận đấu Ajaccio vs Nancy.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những dự đoán bóng đá được hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here