Cổ động viên thể thao K8 đi bão sau chiến thắng của ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu vô cùng kịch tính trước chủ nhà Philippines. Lần đầu tiên Văn Lâm phải vào lưới nhặt bóng tại AFF Cup 2018. Tuy nhiên, điều quan trọng là Việt Nam đã có được chiến thắng 2-1 quý giá. Tại quê nhà, cổ động viên khắp các thành phố lớn đã xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Cùng nhìn lại những hình ảnh này qua lăng kính của phóng viên thể thao K8.

Có mặt tại Hồ Gươm – thủ đô Hà Nội, phóng viên của thể thao K8 đã chứng kiến một bầu không khí cuồng nhiệt tại đây. Vì trận đấu được tổ chức vào ngày nghỉ cuối tuần nên rất đông các CĐV đã tập trung tại Hồ Gươm từ đầu giờ chiều, lên đồ cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

CĐV lên đồ từ sớm cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam
CĐV lên đồ từ sớm cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Đồng hành cùng ĐT Việt Nam trong trận bán kết AFF CUP 2018, dàn hot girl của thể thao K8 cũng có mặt tại Hồ Gươm. Rất nhiều áo cờ đỏ sao vàng, băng zôn cổ vũ đã được K8 phát miễn phí cho cổ động viên Việt Nam.

Thể thao K8 đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018
Thể thao K8 đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.
Người hâm mộ nhận áo cờ đỏ sao vàng từ hot girl của thể thao k8
Người hâm mộ nhận áo cờ đỏ sao vàng từ hot girl của thể thao k8.

Xuyên suốt trận đấu, người hâm mộ không ngừng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Trong trận đấu này, chúng ta kiểm soát bóng không nhiều hơn đối thủ. Nhưng đã kiểm soát thế trận rất tốt. Bàn thua duy nhất của đội tuyển Việt Nam đến từ tình huống phản công quá xuất sắc của đội bạn.

Người hâm mộ cổ vũ cuồng nhiệt cho đội tuyển Việt Nam
Người hâm mộ cổ vũ cuồng nhiệt cho đội tuyển Việt Nam.

Một bầu không khí cuồng nhiệt diễn ra tại Hồ Gươm khi đội tuyển Việt Nam nâng tỷ số lên 2-1. Cả bầu trời rực rỡ cờ hoa chúc mừng cho chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo. Nhiều hot girl, hot boy của thể thao K8 cũng có mặt hoà chung không khí với người hâm mộ cả nước.

Rất đông cổ động viên K8 xuống đường cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo
Rất đông cổ động viên K8 xuống đường cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Kết thúc trận đấu, với kết quả thắng 2-1 trước Philippines, đội tuyển Việt Nam gần như đã dành một suất vào trận chung kết AFF Cup 2018. Ở nhiều thành phố lớn, người hâm mộ cùng thể thao K8 đã xuống đường đi bão ăn mừng chiến thắng. Không khí như ngày hội non sông đã được chúng tôi khi lại tại tại clip sau đây.

Đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF CUP 2018, thể thao K8 cũng có nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký tài khoản và tham gia ngay để nhận về những ưu đãi hấp dẫn.

Cùng thể thao K8 cổ vũ đội tuyển Việt Nam và nhận những ưu đãi bất ngờ
Cùng thể thao K8 cổ vũ đội tuyển Việt Nam và nhận những ưu đãi bất ngờ.

Chúc các bạn chơi thắng lớn cùng thể thao K8!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here